Top 5 địa chỉ cắt môi bé đẹp, an toàn tại Hà Nội

Tuy phẫu thuật cắt môi bé chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả phẫu thuật hiệu quả và an toàn, chị em cần phải đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn hoặc các bệnh viện tuyến trung ương có chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín để thực hiện. Dưới đây là một số địa điểm khá uy tín, chị em có thể tìm hiểu thêm.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Cắt môi bé không phải là một thủ thuật quá phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chị em cần lựa chọn chính xác nơi có đủ điều kiện vật chất cũng như cơ sở hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đồng thời nơi đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm… Một trong những nơi đáp ứng đủ điều kiện đó, chính là Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Có thể nói đây là địa điểm đứng đầu cả nước về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ và đồng thời cũng là địa chỉ cho chị em đi tân trang vùng kín được an toàn nhất. Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện tuyến trung ương có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho y tế, điều kiện vô khuẩn tốt. Bệnh viện này cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao. Các bác sĩ sẽ làm giảm hạn chế tối đa các biến chứng trong và sau thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo. Hiện nay Bệnh Phụ sản Trung ương thực hiện thu hẹp âm đạo tại Khoa Điều trị tự nguyện – Tầng 1 nhà D.

(Tham khảo quy trình và hình ảnh thực tế cắt môi bé của bệnh nhân tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe).

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bên cạnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương thì Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cũng là địa chỉ an toàn dành cho các chị em nếu muốn đi thẩm mỹ vùng kín trong đó có cắt môi bé.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có thể nói là một trong những địa chỉ cắt môi bé tốt nhất ở Hà Nội mà chị em nên tham khảo và lựa chọn. Tương tự như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản tuyến đầu của thành phố. Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển, bệnh viện luôn nhận được sự tin yêu từ phía bệnh nhân.

Ngoài việc triển khai thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa, bệnh viện Phụ sản Hà Nội còn thực hiện phẫu thuật tạo hình môi bé cho chị em phụ nữ sau sinh. Đây là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với chất lượng dịch vụ tốt.

Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, thiết bị y tế hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đây cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em khi có ý định đi cắt môi bé, thu hẹp vùng kín. Bệnh viện này có khoa tạo hình thẩm mỹ riêng với nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay, bác sĩ nổi tiếng về phẫu thuật cắt môi bé, thu hẹp âm đạo ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bác sĩ: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh và nhiều bác sĩ giỏi khác.

Khoa Phụ sản Bệnh viện Bạch Mai

Là bệnh viện nổi tiếng quy tụ nhiều bác sĩ giỏi tuyến trung ương, bệnh viện Bạch Mai cũng nằm trong top những bệnh viện được đánh giá cao về phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ vùng kín. Có thể nói, Khoa Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một trong 3 trung tâm về sản phụ khoa lớn nhất ở Hà Nội, 2 trung tâm còn lại là Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bệnh viện này bên cạnh có đội ngũ y bác sĩ giỏi thì cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ y tế cũng khá hiện đại và đầy đủ. Các dịch vụ y tế cũng ngày một nâng cấp hơn, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Các Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Ngoài những bệnh viện lớn về phụ sản đã nói ở trên, chị em cũng có thể đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn được cấp phép hoạt động phẫu thuật xâm lấn của Sở Y tế, Bộ Y tế chẳng hạn như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, Hồng Ngọc…

Hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ lớn có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ cũng có nhiều bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm, chị em có thể yên tâm. Chỉ cần lưu ý, chị em tuyệt đối không được đến các spa, các trung tâm thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động và quan trọng là phải tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện thủ thuật cắt môi bé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *