Thông tin dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình mới nhất

Bạn muốn tìm hiểu xem nửa kia của mình liệu có đang có người thứ ba ở bên ngoài hay không? Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình? Hãy cùng tham khảo các thông tin trong bài viết ngay sau đây nhé!

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là gì

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính là quá trình những thám tử tư liên tục theo dõi và bám sát đối tượng mục tiêu để thu thập những thông tin liên quan. Trong đó, những thông tin liên quan đến ngoại tình sẽ bao gồm các hình ảnh, video hay file tệp ghi âm là các bằng chứng ngoại tình được thu thập đầy đủ, chi tiết và rõ nét nhất.

– Xuyên suốt trong quá trình giám sát, theo dõi đối tượng mục tiêu, những thám tử tư sẽ liên tục cập nhật, báo cáo những thông tin như: đối tượng đi đâu, tới các địa điểm nào, gặp gỡ những ai, làm nam hay nữ,…. Những thông tin trên đều sẽ được thám tử báo cáo thông qua các hình ảnh và video clip cụ thể, đồng thời báo cáo thêm những địa chỉ mà đối tượng đã lui tới,….

Theo dõi ngoại tình ở đâu uy tín
Theo dõi ngoại tình ở đâu uy tín

– Trong suốt quá trình điều tra, giám sát và theo dõi mà đối tượng ngoại tình trực tiếp đến các nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng,…. thì ngay lập tức, thám tử thông báo cho phía khách hàng đến bắt quả tang. Đây được xem là chứng cứ ngoại tình cụ thể và rõ ràng nhất khiến đối tượng không thể nào chối cãi được.

Trong các trường hợp như khách hàng ở xa không thể đến bắt quả tang hay do các lý do khác khiến khách hàng không muốn bắt quả tang,… Phía thám tử sẽ dùng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất để thu thập các bằng chứng từ hình ảnh cho đến video clip liên quan, giúp cho khách hàng có được các chứng cứ rõ ràng, chính xác nhất.

Các thông tin cần có để thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Nhằm giúp cho quá trình theo dõi, điều tra có thể diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn, khách hàng cần cung cấp cho bên thám tử điều tra những thông tin cơ bản như sau: họ tên, nghề nghiệp, tuổi tác, hình ảnh đối tượng, biển số xe, nơi làm việc, sở thích,…. Những thông tin cơ bản ở trên đều rất có ích cho phía thám tử trong suốt quá trình điều tra.

Với các trường hợp đặc biệt, có yêu cầu cao hơn thì khách hàng có thể cung cấp những thông tin chi tiết về kẻ bị nghi ngờ, các mối quan hệ của kẻ thứ 3 đó hay là đối tượng được chắc chắn là kẻ thứ 3. Điều này không chỉ giúp cho thám tử điều tra dễ dàng hơn, nó còn có thể giúp bạn giữ chân được bạn đời cũng như bảo vệ được hạnh phúc của gia đình.

Các chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Không phải trường hợp theo dõi của khách hàng nào cũng sẽ giống nhau. Do đó, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình thường không có mức giá chung nhất định nào. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, sự việc hay mức độ phức tạp khi theo dõi, chi phí thuê thám tử sẽ có sự chênh lệch nhất định. Các chi phí thuê thám tử gồm có:

Chi phí thuê thám tử tư trực tiếp theo dõi

Vì thám tử cần làm việc nhằm mang về những thông tin hữu kích cho khách hàng, nên đây là chi phí chiếm tỷ lệ cao trong tổng chi phí thuê thám tử mà khách hàng cần trả. Đầu tiên, khách hàng và thám tử sẽ trao đổi với nhau các thông tin ban đầu, đánh giá và nghiên cứu vụ việc, dựa theo yêu cầu từ khách hàng để tiến hành tìm kiếm và thu thập thông tin.

Sau quá trình nghiên cứu vụ việc, thám tử sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức nhất vào quá trình theo dõi, điều tra đối tượng. Với các vụ việc phức tạp, thời gian theo dõi kéo dài còn cần phải sử dụng nhiều nghiệp vụ thám tử thì mới hoàn thành được sẽ tốn chi phí cao hơn. Ngoài ra, chi phí cho những thiết bị công nghệ theo dõi để thu thập bằng chứng báo cáo cho khách hàng cũng sẽ tốn một khoản nhất định.

Chi phí theo dõi ngoại tình có đắt không
Chi phí theo dõi ngoại tình có đắt không

Chi phí phát sinh khi thám tử theo dõi

Những chi phí đi lại của thám tử nếu đối tượng cần theo dõi di chuyển đến nhiều nơi, đi sang các tỉnh thành phố khác. Đây là những chi phí phát sinh, cần được tính vào tổng chi phí thuê thám tử. Các chi phí về vé vào cửa, phí dịch vụ ở địa điểm theo dõi mà đối tượng đi vào, các địa điểm sang trọng,… bắt buộc thám tử phải đi vào nếu không sẽ bỏ lỡ tình tiết cũng được tính vào chi phí phát sinh.

Hy vọng với các thông tin về dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở trên mà Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp. Các bạn đọc đã phần nào hiểu hơn về nghề thám tử, dịch vụ thuê thám tử điều tra theo dõi hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *